Hoa tươi trao yêu thương – tình yêu từ sự thấu hiểu

Ý nghĩa của hoa khai trương (kệ hoa khai trương)

Hoa khai trương là một trong những thứ không thể thiếu trong ngày khai trương. Bởi đây là ngày rất quan trọng, nó bắt đầu cho việc kinh doanh mới. Người ta thường nói “đầu xuôi đuôi lọt”. Ngày khai trương có tốt đẹp thì suốt quá trình kinh doanh cũng sẽ thuận lợi.
Trong ngày khai trương, người thân, hay bạn bè gần xa tới dự và chúc mừng cho gia chủ. Khách đến đều mang những thứ biểu tượng cho may mắn và thành công tới để chúc mừng. Đặc biệt, những kệ hoa tươi không thể thiếu cho ngày khai trương.

Hãy cùng nhau cầu chúc cho công việc của những người bạn yêu quý luôn thuận lợi. Và luôn vươn tới đỉnh cao thành công.
Nếu bạn còn chưa biết chọn kệ hoa, hay món quà nào tới chúc mừng.

Đặc điểm của kệ hoa khai trương đẹp

Kiểu dáng:

Lẵng hoa khai trương là những mẫu hoa sử dụng kệ cao. có thể thiết kế một tầng, hai tầng, ba tầng…

Kệ hoa khai trương

Kệ hoa khai trương hai tầng

 

Kệ hoa khai trương ba tầng (gồm lan hồ điệp, lan vũ nữ, hướng dương, hồng, cẩm tú cầu, green wicky, môn xanh và hoa lá phụ)

Màu sắc:

Hãy chọn những màu sắc tươi mới, để thể hiện sự bắt đầu mới. tránh dùng những loài hoa có màu tối như nâu hoặc đen.

Kệ hoa khai trương (gồm thiên điểu, hồng, đồng tiền, lan thái và hoa lá phụ)
  • Màu vàng là một màu sắc nổi bật, trong phong thủy. màu vàng có ý nghĩa vui vẻ và phấn khởi. Là màu của ánh mặt trời chiếu sáng vạn vật, màu của Hoàng Kim đem lại cảm giác ấm áp. làm sự mạnh mẽ, không bao giờ khuất phục trước khó khăn.
  • Màu đỏ là một trong những màu của truyền thống văn hóa Á Đông. Người ta tin rằng việc lựa chọn các sản phẩm màu đỏ sẽ mang đến sự sung túc và may mắn.

Chi tiết các loại hoa dành làm kệ hoa khai trương

Phủ đầy trên kệ là những bông hoa có ý nghĩa tích cực như hoa lan. hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa ly, hoa đồng tiền,…

  • Hoa Lan: là loài hoa đại diện cho sự thịnh vượng, sang trọng quý phái.
  • Hoa Cẩm Tú Cầu: hình tròn mang ý nghĩa vững chắc ngay từ ban đầu chúc cho doanh nghiệp. công ty của gia chủ vững bền, thành công trong tương lai.
  • Hoa Hướng Dương luôn vươn cao mạnh mẽ về phía mặt trời để đón ánh nắng. nên ý nghĩa của hoa là luôn cố gắng vươn cao đến với thành công.
  • Hoa Ly: tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, chúc cho người nhận luôn giàu có và may mắn.
  • Hoa Đồng Tiền: tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Chỉ cần nhắc đến tên của loài hoa này thôi là bạn đã cảm nhận được lời chúc. Như:  “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như  cafe phin”.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo

0789201290